Bài viết liên quan

(Tùy bút hậu trường) Không thể không đổ gục trước sức hút đầy ấm áp của “anh trai Quốc dân” Lee Seung Gi

Được biết đến như một Hoàng đế có trái tim ấm áp trong giới giải trí, ở chàng trai Lee Seung Gi này luôn toát ra một sức hút vô cùng đặc biệt, mà có thể thấy rõ ràng nhất là với bất kỳ nữ diễn viên nào cộng tác cùng cũng đều tạo nên một sự kết hợp nhịp nhàng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, với các nam diễn viên thì sao? Đặc biệt, nếu đó là một bé trai thì sẽ thế nào?

Và trong buổi quay quảng cáo của Pizza Hut gần đây, Lee Seung Gi đã hoàn toàn trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này của chúng tôi khi hợp tác cùng nam diễn viên nhí 6 tuổi, Choi Ro Woon – mà chúng tôi đã được dịp tận mắt kiểm chứng khi có mặt tại trường quay quảng cáo. Quả đúng như tên gọi “kookmin hun-nam/ chàng trai ấm áp Quốc dân”, trong buổi quay, Lee Seung Gi đã thể hiện sự lưu tâm với cậu bé như một người anh trai thực sự với những cử chỉ đầy trìu mến. Chỉ có thể nói rằng, Lee Seung Gi quả nhiên có một sức hút vô cùng đặc biệt và ấm áp, nếu không nói là có nhiều lúc chỉ cần nhìn thôi cũng khiến cậu bé Choi Ro Woon mỉm cười đầy vui tươi, thật đúng như tên gọi “kookmin hyung/ anh trai Quốc dân”.

Đúng vậy, chỉ cần nhìn cách Lee Seung Gi ngồi ôm cậu bé Choi Ro Woon thôi cũng khiến chúng tôi có cảm giác thực sự ấm áp, đặc biệt là nụ cười của chàng trai này, cũng đầy tươi sáng và đáng yêu không khác gì nụ cười ngây thơ trong sáng của trẻ con cả.


Trong quá trình quay, Lee Seung Gi luôn chăm chú lắng nghe những lời truyền đạt từ đạo diễn chỉ đạo quá trình quay quảng cáo. Và dù ống kính máy quay có được bật lên hay không, sức hút toát ra từ Lee Seung Gi vẫn không hề dừng lại hay thuyên giảm, đặc biệt là những khi anh tập trung xem lại hướng dẫn kịch bản trước mỗi cảnh quay hay xem lại những cảnh quay tại chỗ cùng đạo diễn sau khi quay xong. Quả nhiên là chàng trai cầu toàn trong công việc, càng tập trung trong công việc bao nhiêu thì lại càng toát ra sức hút của một chàng trai hoàn hảo bấy nhiêu, một “chàng trai không có bất kỳ mảng cắt B đối lập”.

Tuy vậy, trong lúc giải lao, “Lee Seung Gi hoàn hảo” lại cũng tỏ ra là một chàng trai rất hay đùa nghịch.
“Seung Gi hyung (cách gọi anh trai đối với nam) rất hay đùa đấy ạ”, cậu bé Choi Ro Woon cho biết khi cứ không ngừng bị Lee Seung Gi trêu và bẹo má, và thậm chí có lúc cậu bé còn tỏ vẻ giận dỗi khi bị “Seung Gi hyung” trêu chọc liên tục.

Quả thực thúc vị, lúc này thì chúng tôi cũng chẳng biết ai mới là người lớn và ai mới là trẻ con nữa!


Cả hai đã vô cùng thoải mái, thân thiết. Đặc biệt là khi thể hiện 4 cảnh với cử chỉ giống nhau đầy thú vị với việc cậu bé Choi Ro Woon nhại lại những hành động của Lee Seung Gi, trông cả hai hệt như hai anh em ruột vậy. Trong những cảnh quay này, Lee Seung Gi và bé Choi Ro Woon đã phối hợp với nhau vô cùng ăn ý và ấn tượng, đặc biệt là mang lại tiếng cười đầy sảng khoái tại trường quay. Không chỉ vậy, có cảm giác như các nữ nhân viên tại đây đều sắp ngất cả loạt trước những cử chỉ đầy tinh nghịch cùng nụ cười rạng rỡ với lúm đồng tiền sâu trên má của bộ đôi Lee Seung Gi và “tiểu Lee Seung Gi” này vậy.

Sau khi buổi quay quảng cáo kết thúc, Lee Seung Gi liền đến ôm cậu bé Choi Ro Woon vào lòng để chào tạm biệt và sau đó cả hai còn chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó thì đã chẳng có gì đáng để nói. Không chỉ bắt tay hay chào tạm biệt đối với các nữ nhân viên trong đoàn phim, mà với tất cả mọi người trong đoàn phim, Lee Seung Gi cũng đều giữ một thái độ xử sự như vậy cả. Quả thực là một ngôi sao không chỉ biết cách làm vui lòng những người mến mộ mà còn là một người có cách xử sự rất mực ân cần, ấm áp.

Video (CF 30s)
Sau khi loạt ảnh hậu trường “Sức hút ấm áp của anh trai Quốc dân Lee Seung Gi” được tiết lộ, chủ đề này đã nhận được những phản ứng rất tích cực không kém gì chủ đề “Anh trai Quốc dân Lee Seung Gi” trong loạt ảnh tĩnh trong CF trước đó. Đặc biệt, chủ đề “Lee Seung Gi ấm áp” lại tiếp tục được các cư dân mạng hưởng ứng hơn nữa với loạt ảnh hậu trường Lee Seung Gi trong quá trình quay các quảng cáo trước đó cũng được hâm nóng trở lại như, "“chàng trai ấm áp Quốc dân" Lee Seung Gi chơi đùa cùng bé Ding Dong” (Ding Dong - cậu bé trong The Greatest Love do nam diễn viên nhí Yang Han Yeol đóng) khi quay quảng cáo Samsung Zipel năm 2011,  “Lee Seung Gi với nụ cười và ánh nhìn trìu mến của một “kookmin appaji/ông bố Quốc dân” khi quay quảng cáo Pizza Hut đầu năm nay,…Source: Hankooki via Nate, Daum
V-trans: airenvn.lsghouse@Kites.vn
Video cre: AirenVideo@Utube