Bài viết liên quan

JJCC mơ ước trở thành một nhóm nhạc tồn tại lâu dài như ShinhwaJJCC tiết lộ Jackie Chan thật sự là con người như thế nào, giấc mơ của họ và nhiều điều khác nữa!

Trong một cuộc phỏng vấn với Star News vào ngày 25 tháng 3, JJCC chia sẻ: " Mặc dù [Jackie Chan] là người vô cùng ấm áp và luôn mỉm cười, nhưng ông luôn nghiêm túc khi đưa ra những lời khuyên cho chúng tôi... Ông ủng hộ chúng tôi rất nhiều về mặt tinh thần".

Simba cho biết: "Tôi kà kiểu người sẽ hành động ngay thay vì lời nói. Tôi sắp xếp các chai nước theo thứ tự và ghi tên các thành viên lên trên đó để họ không bị mất chúng", giống y hệt hành động của người thầy Jackie Chan của họ đã từng ghi tên trên chai nước trong chương trình 'Happy Together 3'.

Eddie cũng chia sẻ cách mà Jackie Chan truyền cảm hứng cho anh ấy, "Thầy Jackie Chan từng nói với tôi rằng 'Nỗ lực sẽ không bao giờ phản bội bạn'. Vì thế tôi sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi nó thực sự kết thúc. Tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng, làm việc chăm chỉ hơn nữa để trở thành người tuyệt vời nhất. Bởi cái tên Jackie Chan sẽ luôn đính kèm với JJCC, nên chúng tôi cảm thấy rất áp lực và sẽ thật sự cẩn thận, cố gắng hơn bây giờ để không làm hỏng danh dự của thầy".

E. Co chia sẻ giấc mơ của nhóm rằng: "Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ và trở thành lực lượng nòng cốt của Kpop. Giấc mơ của chúng tôi là sẽ là một nhóm nhạc tồn tại lâu dài như tiền bối Shinhwa".

Các bạn nghĩ JJCC cần những yếu tố gì để tiếp tục trở thành một Shinhwa thứ 2?

Source: allkpop
V-Trans: KeKeHyukie@kitesvn.com