Bài viết liên quan

Nhóm nhạc mới của JYP Entertainment 'GOT7' sẽ ra mắt MV vào ngày 15 tháng 1

Nhóm nhạc mới của JYP Entertainment 'GOT7' sẽ ra mắt MV vào ngày 15 tháng 1
JYP Entertainment đã giữ đúng lời hứa của họ về việc tiết lộ các thông tin chi tiết về nhóm nhạc mới 7 thành viên vào năm mới.

Câu hỏi mà mọi người đều đang nghĩ, nhóm sẽ có tên gọi là gì ? Câu trả lời là 'GOT7' - số 7 thể hiện họ đến từ các quốc gia khác nhau.

Nhóm nhạc này sẽ là nhóm hiphop đầu tiền của JYP Ent, họ chuyên trình diễn những vũ đạo giả võ nghệ thuật, chính là một hình thức võ thuật với những màn nhào lộn.

Mặc dù nhào lộn và từ "nhóm trình diễn" làm ta nhớ ngay đến 2PM, phía JYP Ent cũng đề cập đến việc GOT7 sẽ thể hiện những loại hình biểu diễn khác nhau với những bước nhảy xuất phát từ võ thuật kết hợp với phong cách b-boy.

Về các thành viên, công ty sẽ dần công bố họ bắt đầu từ thứ 6 này, tức là ngày 3 tháng 1 và MV cũng như showcase 'Garage Showcase' của các chàng trai sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1. Sân khấu đầu tiên của họ sẽ là  'M! Countdown' tổ chức vào ngày 16 tháng 1. Và cuối cùng, họ sẽ ra mắt mini album vào ngày 20 tháng 1.

Có vẻ như năm mới này sẽ khởi đầu bằng rất nhiều bận rộn và những điều thú vị. Xin hãy chú ý để biết thêm những thông tin chi tiết về nhóm nhạc này vào ngày tới nhé !


nguồn:  http://www.allkpop.com/article/2 ... an-15#axzz2p6rP8nEp
dịch: mep@kites.vn


GOT7 - bố già có vẻ thích chữ số thật đấy
nữa tháng nữa là đc gặp mấy đứa rồi, oh yeah